7 Ứng dụng hoàn hảo của Surface Pen trên Microsoft Surface

7 Ứng dụng hoàn hảo của Surface Pen trên Microsoft Surface

Surface Pen là chiếc bút Stylus đến từ Microsoft, với cơ chế nhả mực độc đáo rất thích hợp để ghi chú hoặc vẽ vời. Hôm nay Tiện ích 24h sẽ giới thiệu cho các bạn 7 ứng dụng tương thích tuyệt vời với chiếc bút này.

Drawboard PDF – Ứng dụng sử dụng Surface Pen chỉnh sửa chuyên nghiệp

Drawboard PDF – một trong những ứng dụng tốt nhất trên Microsoft Store, cho phép bạn ghi chú, chỉnh sửa file, điều chỉnh theo tỷ lệ mong muốn.

>> Có thể bạn quan tâm:

Dell Latitude 7320 2in1 (Kèm bàn phím) – Intel Core i5

LENOVO THINKPAD X 270 – Chip Core i5 mỏng nhẹ

Đây là một phần mềm cực kì hữu ích giúp bạn thuận tiện hơn trong thao tác làm việc với file PDF, như sao chép khi hình ảnh chưa rõ, nội dung file ít bị sai lệch khi mở.

Drawboard-PDF-ung-dung-surface-pen
Drawboard PDF

Staffpad – Ứng dụng cho các nhạc sĩ hay những người chuyên về âm nhạc

Đây là một ứng dụng dành cho các nhạc sĩ hay những người học chuyên về thanh nhạc. Nó giúp bạn thỏa sức sáng tạo khi cho phép bạn viết nốt nhạc trên máy một cách nhanh gọn và chuyển đổi các nốt nhạc thành hình ảnh và âm thanh.

Staffpad-surface-pen
Staffpad

Sketchable

Đây là một phần mềm vẽ giúp bạn phác họa nhanh, điều chỉnh nét vẽ, chọn màu dễ sử dụng. Với những nhà thiết kế chuyên nghiệp thì đây là một phần mềm hữu ích khi có thể phác họa đánh bóng ngay trên Surface chỉ với một chiếc bút.

Sketchable
Sketchable

Onenote

Đây là phần mềm để ghi chú, giúp các bạn thao tác, chỉnh sửa hình ảnh đơn giản, đồng bộ với dữ liệu đám mây để xem và chia sẻ cho các thiết bị khác. Nó thích hợp với các dự án nhóm đông người khi mà có thể dùng chung 1 tài khoản rồi chia sẻ cho nhau.

Onenote
Onenote

Bamboo paper

Là một ứng dụng thiết kế dành riêng cho các kiến trúc sư, hỗ trợ các đường kẻ ô giúp việc vẽ các đường nét chính xác hơn, ngay cả việc ước lượng kích thước thật. Bạn có thể phác thảo lại bản vẽ bề mặt ngôi nhà từ vị trí căn phòng một cách chính xác nhất.

Bamboo-paper
Bamboo paper

Zen: Color Book for adults

Đây là một ứng dụng cho phép chúng ta trang trí màu sắc cho những hình cảnh có trước. Cũng chính vì việc có nhiều chi tiết phức tạp và nhỏ nên việc dùng với Surface Pen được coi là tối ưu nhất với đầu bút nhỏ và độ chính xác cao.

Zen
Zen

Autodesk SketchBook

Đây là ứng dụng giúp vẽ và phác thảo tốt nhất dành cho họa sĩ, với nhiều lựa chọn bút vẽ cũng như thích hợp sử dụng với surface dial. Đây là một phần mềm hoàn hảo dành cho những ai dùng qua phần mềm này.

Autodesk-SketchBook
Autodesk SketchBook

Và đó là 7 phần mềm tốt nhất khi các bạn sử dụng surface pen. Với những phần mềm này các bạn có thể phát huy tối đa khả năng của nó như độ chính xác cao, độ chế thấp, ngòi bút nhỏ, ….

>> Có thể bạn quan tâm:

Microsoft Surface Pro 9 – Thiết Kế Đa Năng – Chinh Phục Mọi Chặng Đường

Nên mua Surface Pen uy tín ở đâu?

tien-ich-24h
Khách hàng mua tại Tiện ích 24H

Nếu bạn không biết nên mua Surface Pen ở đâu để uy tín và giá cả hợp lý thì Tiện ích 24h có thể là 1 địa điểm uy tín để bạn tham khảo. Tiện ích 24h là cửa hàng cung cấp với nhiều kinh nghiệm trên thị trường về việc cung cấp các dòng máy chính hãng, xách tay. Hiện nay, cửa hàng đã cung cấp nhiều dòng máy mới ra nhất trên thị trường và dòng máy đã qua sử dụng.

review-khach-hang
Review Khách hàng

Với 1 đổi 1 trong 12 tháng đối với máy mới, 3 tháng đối với máy 2hand giúp khách hàng có thể yên tâm về quá trình bảo hành của máy khi sử dụng. Tiện ích 24h luôn đồng hành trong suốt quá trình dùng máy của khách hàng. Nếu có nhu cầu mua hàng, bạn có thể liên lạc ngay với Tiện ích 24h:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *