Điểm danh các dòng Surface tương thích với Windows 11 pro Windows 11 là hệ điều hành mới nhất của Microsoft. Tại phiên bản này, người dùng sẽ được trải nghiệm giao diện mới với hệ thống icons đẹp mắt, các tính năng thông minh như snap cửa sổ đa nhiệm.

Điểm danh các dòng Surface tương thích với Windows 11

Windows 11 là hệ điều hành mới nhất của Microsoft. Tại phiên bản này, người dùng sẽ được trải nghiệm giao diện mới với hệ thống icons đẹp mắt, các tính năng thông minh như snap cửa sổ đa nhiệm. Vậy thì có rất nhiều bạn thắc mắc rằng liệu máy mình có dùng được win 11 không. Hãy cùng Tiện ích 24h tìm hiểu ngay nhé!!!

Những ưu điểm nổi bật và mới mẻ của Windows 11

Windows 11 có những đặc điểm nổi bật, mới mẻ và độc đáo cho phép người dùng được trải nghiệm những tính năng vượt trội. Khi sử dụng bạn sẽ được trải nghiệm tối ưu nhất với những tính năng cực kỳ ưu việt sau đây:

Sắp xếp các cửa sổ bằng tính năng Snap Assist

Snap Assist là một trong những tính năng cực kỳ nổi bật và hữu ích của Windows 11. Khi bạn mở một loạt cửa sổ trên nhiều ứng dụng khác nhau, Windows cho phép bạn sắp xếp tất cả chúng trên màn hình dựa trên những bố cục khác nhau, sau đó được lưu theo một cách sắp xếp cụ thể. Bằng cách này, bạn có thêm không gian trống trên màn hình để tối đa hóa khả năng đa nhiệm của mình.

Với Windows 11 bạn sẽ dễ dàng tham gia nhanh một cuộc gọi. Tìm kiếm thông tin trên Internet và vừa soạn thảo bài tập của mình. Khi phải làm nhiều việc cùng một lúc snap có thể giúp bạn dễ dàng sắp xếp mọi việc. Với Snap Assist bạn sẽ dễ dàng phân chia màn hình của mình để làm việc một cách hiệu quả và tối ưu nhất. 

fICU xGOyW9HQi8Dte65BZBFZLw0 1OoNZqIgllnS4WuJePHsvCyTnTQJiIGfRfZSDBtdoqcLczfVCGhO0NU3qYcPAeUcYO0iHKKgkBwhFCyzNCq

Tính năng Snap Assist

Tập trung vào quá trình làm việc của bạn

PowerPoint, Microsoft Edge, Microsoft Teams – những ứng dụng mà bạn cần sẽ hoạt động mượt mà với các công cụ mới làm được nhiều việc cùng một lúc như bố cục Snap. Bạn sẽ tìm thấy những gì mình cần làm.

Để sử dụng Snap Assist, bấm vào hình thu nhỏ của cửa sổ bạn muốn mở. Nếu có hai cửa sổ được hiển thị cạnh nhau, bạn có thể đổi kích cỡ cả hai cửa sổ cùng một lúc bằng cách chọn và kéo đường chia. Đổi kích cỡ cửa sổ ở một bên sang kích cỡ bạn muốn, rồi nhả nút chuột. Cửa sổ còn lại sẽ tự đổi kích cỡ cho phù hợp với cửa sổ đầu tiên. Vì vậy bạn sẽ không có bất kỳ khoảng trống nào trên màn hình.

XSXQV3Cd3KpNjPNTLU1SZQC tPl8tXZbfMRaYvDyCZeQ68HncxA5deQjUl 4hIbZJBbfa3Dc20NcrBMug SshjrYF fy4nc
Chia cửa sổ cho màn hình trên Windows 11

Windows 11 với tính năng bảo mật tối ưu

Khi môi trường an ninh mạng đang thay đổi và là mối đe dọa mới cho nhiều người dùng. Để giải quyết nỗi lo này, Microsoft đã cho ra Windows 11 với các tính năng bảo mật mới và an toàn cho người dùng, thậm chí còn an toàn cho những người làm việc từ xa.

Windows 11 tích hợp chip bảo vệ cho đám mây, giúp giải quyết những thử thách bảo mật của không gian làm việc. Với tính năng phát hiện và bảo vệ chống lừa đảo nâng cao tích hợp sẵn trong Windows với Smart Screen của bộ bảo vệ Microsoft với khả năng chống lại phần mềm xấu, tống tiền và mất dữ liệu.

GOns2DatscC 4cNPug0ESkF7pjk6zt7XzDnBcyCrZJQrgYuIE4SAyNnC3c nq vzfGyZ1YTUoimq9stcFMjlrCWx1W6XPoAyLqeVr49KdG2vKhw58n9CwSBVUnxGb8bO tSDrq p3
Bảo mật với Windows 11

Cải thiện hiệu suất chơi game

Chơi các trò chơi mới nhất có tính năng đồ họa sống động hơn thật. Chơi với những người chơi khác trên bảng điều khiển. Chơi bằng các thiết bị ngoại vi mà bạn yêu thích. Khi chơi theo cách của bạn, Windows 11 biến điều đó thành sự thực

Trên Windows 11, tính năng Direct Storage sử dụng những API khác hẳn so với các thế hệ trước nhằm để luân chuyển dữ liệu từ ổ cứng trực tiếp tới GPU. Nhờ vậy, quá trình luân chuyển dữ liệu sẽ được diễn ra nhanh chóng, liền mạch từ ổ cứng tới RAM rồi tới thẳng GPU.

Với những yêu cầu trên chắc sẽ không thể làm khó các game thủ, khi bạn chơi các game hỗ trợ Direct Storage sẽ gần như tải game ngay lập tức. Ngoài ra, do CPU được giải phóng sẽ giúp đẩy tốc độ khung hình lên cao để mang đến trải nghiệm chơi game tốt hơn cho người dùng

Những yêu cầu cần có để sử dụng Windows 11 

Dưới đây là những yêu cầu cần có nếu bạn muốn sở hữu Windows 11 cho máy của mình 

Bộ xử lý (CPU)Có tốc độ xử lý tối thiểu 1 GHz nhờ vào 2 lõi trở lên trên bộ xử lý 64 bit tương thích hoặc Hệ thống trên Chip (SoC).
Bộ nhớRAM 4 GB.
Dung lượng lưu trữTổi thiểu 64 GB.
Vi chương trình hệ thốngUEFI, hỗ trợ Khởi động an toàn
Vi mạch TPMTPM phiên bản 2.0.
Card đồ họaTương thích với DirectX 12 trở lên, có trình điều khiển WDDM 2.0.
Màn hình hiển thịLớn hơn 9 inch, độ phân giải HD (720p).
Kết nối InternetLaptop phải có tài khoản Microsoft và được kết nối Internet.
Microsoft_surface_pro_windows_11
Microsoft Surface Pro

Vậy thì với những yêu cầu trên từ nhà Microsoft, dưới đây là list danh sách những máy Microsoft Surface tương thích với Windows 11 sẵn hàng tại Tiện ích 24h

  1. Thông tin liên hệ mua hàng 

Website: https://tienich24h.info/

Email: cskh.tienich24h@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/TienIch24h.Shop

Địa chỉ: 276/37 Hải Phòng, Thanh Khê,  Đà Nẵng

Hotline: 0971811901 – 0964902868

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *